Trang chủGóc báo chíGocnhinxahoi.vn: Họa sĩ Kim Anh gửi trọn tình yêu vào những bức...
spot_img

MỚI NHẤT

BLOGS

Gocnhinxahoi.vn: Họa sĩ Kim Anh gửi trọn tình yêu vào những bức họa đường phố

Từ ngày 12 đến 18-7, Công ty TNHH Thiết kế Kim Anh phối hợp với Ủy ban Hội LHTN phường Tân Tiến và Công ty Xã hội Bồ Công Anh thực hiện vẽ tranh bích họa với chủ đề “Hãy làm bạn với voi”.

Tác phẩm tranh tường có diện tích 4×12 m tại ngã tư Lễ Hồng Phong – Hồ Tùng Mậu (phường Tân Tiến, TP. Buôn Ma Thuột). Toàn bộ diện tích bức tường trên được các tình nguyện viên vẽ lên những hình ảnh truyền tải thông điệp về bảo vệ, làm bạn với voi và “Voi hạnh phúc nhất khi sống trong tự nhiên”…

Họa sĩ Kim Anh
Chương trình lần này nằm trong kế hoạch vẽ tranh bích hoạ đường phố xóa điểm đen quảng cáo rao vặt do Ủy ban Hội LHTN phường Tân Tiến phối hợp với Công ty Xã hội Bồ Công Anh và Công ty TNHH Thiết kế Kim Anh thực hiện. Kinh phí thực hiện chương trình là 15 triệu đồng, do Tổ chức động vật Châu Á (Animals Asia Foundation) và các cá nhân, doanh nghiệp tại TP. Buôn Ma Thuột tài trợ.
Họa sĩ Kim Anh cùng những người bạn
Địa điểm vẽ tranh tường tiếp theo sẽ được các đơn vị thực hiện tại bức tường bên cạnh Trường THCS Lạc Long Quân, đường Hồ Tùng Mậu (phường Tân Tiến) với chủ đề “Bảo vệ động vật hoang dã và đa dạng sinh học”.
Kim Anh là cô gái trẻ, năng động và yêu động vật hoang dã.
Được biết, đoạn đường này trước đây là điểm tập kết rác thải và quảng cáo rao vặt, rất mất thẩm mỹ và mất vệ sinh. Để thay đổi thói quen của người dân và truyền tải thông điệp “Vì một môi trường xanh – sạch – đẹp” và “Hãy làm bạn với voi”, các tình nguyện viên đã ra quân dọn dẹp rác thải và quảng cáo rao vặt, biến đoạn đường đầy rác trở thành tác phẩm sống động, mang nhiều ý nghĩa.
Liên hệ: Công ty TNHH Thiết Kế Kim Anh
Tư vấn Thiết Kế Thi công trang trí Nghệ thuật – SĐT: 0948522879

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

KIM ANH

CEO & FOUNDER

CEO & Founder tại Công Ty TNHH Thiết Kế Kim Anh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế & thi công tranh tường 3D chuyên nghiệp.

TOP XEM