Trang chủGóc báo chíBaodaklak.vn: Vẽ tranh bích họa với chủ đề "Hãy làm bạn với...
spot_img

MỚI NHẤT

BLOGS

Baodaklak.vn: Vẽ tranh bích họa với chủ đề “Hãy làm bạn với voi”

Từ ngày 12 đến 18-7, Công ty TNHH Thiết kế Kim Anh phối hợp với Ủy ban Hội LHTN phường Tân Tiến và Công ty Xã hội Bồ Công Anh thực hiện vẽ tranh bích họa với chủ đề “Hãy làm bạn với voi”.
Tác phẩm tranh tường có diện tích 4×12 m tại ngã tư Lễ Hồng Phong – Hồ Tùng Mậu (phường Tân Tiến, TP. Buôn Ma Thuột). Toàn bộ diện tích bức tường trên được các tình nguyện viên vẽ lên những hình ảnh truyền tải thông điệp về bảo vệ, làm bạn với voi và “Voi hạnh phúc nhất khi sống trong tự nhiên”…
Các tình nguyện viên chụp hình cùng bích họa sau khi hoàn thành.
Các tình nguyện viên chụp ảnh cùng bức bích họa sau khi hoàn thành.
Chương trình lần này nằm trong kế hoạch vẽ tranh bích hoạ đường phố xóa điểm đen quảng cáo rao vặt do Ủy ban Hội LHTN phường Tân Tiến phối hợp với Công ty Xã hội Bồ Công Anh và Công ty TNHH Thiết kế Kim Anh thực hiện. Kinh phí thực hiện chương trình là 15 triệu đồng, do Tổ chức động vật Châu Á (Animals Asia Foundation) và các cá nhân, doanh nghiệp tại TP. Buôn Ma Thuột tài trợ.
Địa điểm vẽ tranh tường tiếp theo sẽ được các đơn vị thực hiện tại bức tường bên cạnh Trường THCS Lạc Long Quân, đường Hồ Tùng Mậu (phường Tân Tiến) với chủ đề “Bảo vệ động vật hoang dã và đa dạng sinh học”.
Được biết, đoạn đường này trước đây là điểm tập kết rác thải và quảng cáo rao vặt, rất mất thẩm mỹ và mất vệ sinh. Để thay đổi thói quen của người dân và truyền tải thông điệp “Vì một môi trường xanh – sạch – đẹp” và “Hãy làm bạn với voi”, các tình nguyện viên đã ra quân dọn dẹp rác thải và quảng cáo rao vặt, biến đoạn đường đầy rác trở thành tác phẩm sống động, mang nhiều ý nghĩa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

KIM ANH

CEO & FOUNDER

CEO & Founder tại Công Ty TNHH Thiết Kế Kim Anh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế & thi công tranh tường 3D chuyên nghiệp.

TOP XEM